Tạo Landing Page với theme flatsome

Tạo Landing Page với theme flatsome

Landing Page là là một trang web chỉ có một trang duy nhất. Trong thị trường kinh doanh online trang đích có một vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp tăng hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Vừa tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng.

Vậy làm sao để có được một trang landing page đẹp, hiệu quả, tốc độ cao và đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng về UX và UI. Trong bài chia sẻ này tôi sẽ Hướng dẫn tạo Landing Page với Theme Flatsome cực đơn giản. Trước hết để làm được bạn cần chuẩn bị một website có cài theme flatsome.

1. Tạo Landing Page với theme flatsome

Tạo Landing Page với theme flatsome
Bước 1: Cần đăng nhập tài khoản quản trị website

Cần đăng nhập tài khoản quản trị bằng tài khoản đăng nhập và mật khẩu mà bạn có.

Bước 2: tạo trang Landing Page

Sau khi vào được tài khoản admin bằng tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn vào mục trang và tạo trang mới.

Sau khi đã tạo được trang thì bạn bấm đăng và tiếp tục và UX builder để chỉnh sửa trang. tiếp theo website sẽ chuyển bạn đến trang chỉnh sửa. Ở trang này thì có một số mẫu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên thì flatsome thường dùng để tạo ra các trang web vì vậy mà nó không phù hợp.

Bạn hãy tự tạo ra các trang Landing Page mới.

Banner: ở phần này bạn có thể chọn rấ nhiều kiểu Banner khác nhau. Sau đó chỉnh sửa thay đổi nội dung, và chèn hình ảnh phù hợp. Để thay đổi text bạn chỉ việc click vào vào vùng chữ là có thể thay đổi.

Nút botton: Nút này bạn cũng có thể thêm vào sau đó chỉnh sửa để nó đẹp và nổi bật nhất.

Chèn link: Thì bấm vào ô liên kết

Để tạo thêm một section mới thì bạn chỉ việc nhấp chuột vào dấu cộng ở dưới section trước. Trong section này bạn có thể thêm một số những khối, các nội dung khác nhau.

Muốn thêm một đoạn Text thì chỉ cần chọn phần text sau đó điền thông tin cần viết ở đoạn text

Bước 3: Xem lại trang đã tạo và chỉnh sửa phù hợp

Ở đây bạn cần bấm vào trang đã tạo để xem lại xem những phần mình đã tạo đã phù hợp hay chưa. Và nó có đẹp, thu hút khách hàng hay không. Ngoài ra cần tối ưu trang đích trên các thiết bị khác như máy tính bảng, mobi để trang này hoàn hảo nhất.

Kết luận: Đây chính là các bước tạo Landing Page với theme flatsome. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới về thiết kế website. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác, hãy cmt phía dưới tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Xem Thêm: https://cloudmail.com.vn/tao-landing-page-don-gian-su-dung-elementor-mien-phi/

Share this post

Post Comment