Top 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay

Top 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay

Đã bao giờ bạn từng nghe nói đến sàn đấu giá tên miền chưa? Đây là cum từ mà những người chuyên mua bán tên miền đẹp ai cũng phải biết đến. Đấu giá và mua bán trực tuyến  là cách cho phép người dùng có thể đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua Internet. Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ Top 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay.

Top 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay

 

Xem thêm: https://cloudmail.com.vn/cach-chon-ten-mien-hieu-qua-phu-hop/

https://cloudmail.com.vn/ten-mien-co-dau-nhung-dieu-can-biet-ve-ten-mien-co-dau/

1. iNET

iNET là đơn vị  đăng ký tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam và đang là đối tác của  rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài tên miền, iNET còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như Hosting, VPS, SSL hay các giải pháp Email doanh nghiệp. Một trong những điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tên miền tại iNET chính là hệ thống máy chủ tên miền tiên tiến, hiện đại luôn cập nhật mới nhất như: hệ thống DNSSEC. Ngoài ra, hệ quản trị tên miền tại iNET cũng mang đến cho người dùng sàn đấu giá tên miền với rất nhiều tên miền đang hot hiện nay.

Tuy là ra đời sau nhưng hiện tại đây là một trong số những sàn mua bán tên miền .vn lớn nhất Việt Nam. Số lượng người mua và người bán truy cập hàng ngày rất lớn.

Tại đây cho phép người mua thực hiện thao tác đặt giá nhiều lần. Có 2 chế độ tự động và thủ công giúp cho người mua tên miền dễ dàng trong việc đặt giá hơn.

           Sàn đấu giá tên miền iNET

2. P.A Việt Nam

P.A Việt Nam là đơn vị đầu tiên sở hữu sàn đấu giá tên miền tại thị trường Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một tên miền đẹp đang được rao bán bởi những User khác hoặc do chính P.A Việt Nam đứng ra bán.

Điểm mạnh của hình thức mua bán này là các tên miền đều được bảo hộ bởi P.A Việt Nam. Bạn có thể đăng ký để giữ chỗ tên miền và tiến hành các thủ tục thanh toán sau đó nếu mua thành công. Phí giữ chỗ tại P.A Việt Nam là 1.000.000 đồng. Khoản phí này sẽ được hoàn trả lại trong trường hợp bạn không mua được tên miền.

là một trong các nhà cung cấp tên miền và hosting lớn nhất tại Việt Nam, thành lập từ năm 2001. Đây là một thương hiệu mạnh và nổi tiếng tại Việt Nam với số năm kinh nghiệm hàng TOP, tương đương nhiều nhà cung cấp quốc tế. Ban đầu, P.A Việt Nam tập trung cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, tuy nhiên hiện nay đã mở rộng sang các dịch vụ giải pháp website, phần mềm, email server, v.v…

P.A Việt Nam có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Điểm mạnh của P.A Việt Nam là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm nên thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting.

Sàn đấu giá tên miền P.A Việt Nam

3. GoDaddy

Đứng đầu trong danh sách các sàn đấu giá tên miền trên thế giới là cái tên Godaddy. Đây là sàn đấu giá tên miền mà hầu như ai cũng biết. Với kho dữ liệu cộng với số lượng tên miền đem ra đấu giá cực lớn mỗi ngày. Tin chắc bất kì ai cũng có thể lựa chọn cho mình một tên miền đẹp ưng ý khi tham gia đấu giá tại đây.

Các thế mạnh của Godaddy:

– Phí hoa hồng cho dịch vụ đấu giá tên miền thấp nhất, mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho người bán.

– Số lượng tên miền được theo dõi lên đến 100 tên miền. Giúp người mua theo dõi được tên miền mà mình ưng ý khi nào hết hạn để có thể tiến hành mua bán nhanh nhất.

– Bộ lọc tìm kiếm tên miền được tối ưu hóa với rất nhiều tính năng như: đuôi domain, số ký tự trong domain, mức giá…Giúp người mua tìm được tên miền cần thiết nhanh hơn.

– Sở hữu một số lượng tên miền độc quyền mà không thể tìm thấy ở bất kì đơn vị cung cấp tên miền nào khác.

Sàn đấu giá tên miền godaddy

4. Namecheap

Namecheap là đơn vị cung cấp tên miền nổi tiếng giá rẻ trên thế giới. Tại đây cũng có một sàn đấu giá tên miền với hoạt động sôi nổi hàng ngày. Đây là nơi kết nối giữa những người sở hữu tên miền và những người muốn mua tên miền.

Mức hoa hồng cố định cho dịch vụ mua bán tên miền tại đây là 10% phí chuyển nhượng tên miền.

Sàn đấu giá tên miền Namecheap

5. Namesilo

Tại thị trường Việt Nam, Namesilo mới là nhà đăng ký tên miền quốc tế được lựa chọn nhiều nhất. Điểm mạnh của Namesilo đó là việc giữ mức giá bán tên miền và phí gia hạn tên miền giống nhau. Không giống ở những sàn khác là năm đầu mức giá khuyến mãi rất rẻ, đến năm sau thì phí gia hạn sẽ trở nên cao.

Tại Sàn mua bán tên Miền của Namesilo, bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác mua bán qua thẻ VISA. Ngoài ra, bạn vẫn có thể thêm tên miền vào danh sách theo dõi để đợi thời điểm thích hợp về giá sẽ tiến hành mua.

Đây là top 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng sau khi đọc song bài viết này các bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức hơn. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Share this post

Post Comment