11 Tiện ích mở rộng của Gmail để làm việc từ xa dễ dàng hơn

11 Tiện ích mở rộng của Gmail để làm việc từ xa dễ dàng hơn

1.  Clearbit Connect

Là một tiện ích của chrome Clearbit về cơ bản là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp bạn thu thập địa chỉ email và điền vào chỗ trống trên các khách hàng tiềm năng cần thiết. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tìm địa chỉ email của nhân viên cho bất kỳ công ty nào mà bạn muốn kết nối. Ngoài ra, có tùy chọn để mở khóa dữ liệu ngữ cảnh hữu ích về những người gửi email cho bạn.

Với Clearbit Connect, bạn sẽ có khả năng khám phá cơ sở dữ liệu lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới. Sau khi trải nghiệm Connect được cài đặt, các công ty và mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ chỉ cần một hoặc hai cú nhấp chuột. Phần mở rộng kín đáo nhưng mạnh mẽ này rất tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tăng chất lượng khách hàng tiềm năng hoặc tận dụng tối đa chiến lược dẫn đầu của họ.

2. Todoist

Todoist là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất cho Google Chrome và Gmail, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Công cụ  này nhằm giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Trong Gmail, tiện ích mở rộng Todoist cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để quản lý công việc của mình mọi lúc mọi nơi.

3. Mailvelope

Với Mailvelope , bạn sẽ có một khóa duy nhất mà bạn có thể chia sẻ với những người sẽ nhận email của bạn để họ có thể mã hóa bất kỳ thứ gì bạn chọn để gửi cho họ. Điều này đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm có thể vẫn an toàn và lành mạnh.

4. UglyEmail

Một công cụ tuyệt vời khác dành cho các công ty muốn bảo mật trải nghiệm Gmail của họ hơn nữa là UglyEmail. Đây là một tiện ích mở rộng hữu ích nhưng rất dễ sử dụng của Google. Về cơ bản, nó hoạt động bằng cách đặt một con mắt bên cạnh bất kỳ email nào trong hộp thư đến của bạn mà có thể đang được theo dõi bởi một công ty hoặc dịch vụ khác. Theo dõi email là một thực tế đặc biệt phổ biến trong thế giới kinh doanh. Rất nhiều công ty muốn kiểm tra xem bạn có nhận được email của họ và đọc nó hay không.

5.Checker Plus

Tiện ích Checker Plus từ email là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh đầy đủ các cảnh báo qua email của bạn. Bạn có thể quyết định chính xác email nào trong chiến dịch của mình sẽ kích hoạt thông báo, cũng như cách giải pháp Checker của bạn sẽ thông báo cho bạn.

6. HelloSign

HelloSign là một ứng dụng và là thứ mà nhiều doanh nghiệp ngày nay dựa vào để đảm bảo rằng họ đang tận dụng tối đa các tương tác của mình với khách hàng. Mọi người không muốn phải lo lắng về việc quét các tài liệu đã ký và gửi chúng qua email hoặc gặp trực tiếp khách hàng để lấy chữ ký. May mắn thay, với HelloSign , không cần điều đó.

7. WiseStamp

Một tiện ích mở rộng khác của Gmail chắc chắn đáng xem trong năm nay là plugin Ginger. Đây là một công cụ được thiết kế để đảm bảo rằng bạn có thể xuất hiện chuyên nghiệp nhất có thể khi bạn hoạt động trực tuyến. Ngoài ra, nó đi kèm với một chức năng dịch tiện dụng mà bạn không thể có được với hầu hết các trình kiểm tra ngữ pháp và chính tả cho các công cụ email hiện nay.

8. Assistant.to

Dịch vụ Gmail hữu ích này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập bạn cần để xem lịch của mình, kiểm tra các khoảng thời gian khác nhau và lên lịch các cuộc hẹn sắp tới với khách hàng và nhà thầu, tất cả mà không cần phải rời khỏi cửa sổ Gmail của bạn.

9.Gmail Offline

Với tiện ích mở rộng cho hộp thư đến email của bạn, bạn có thể thêm chức năng mới vào bối cảnh nhắn tin của mình. Điều này có nghĩa là mở khóa quyền tự do soạn thảo và gửi email bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, nó có thể đơn giản có nghĩa là bạn có nhiều bảo mật và quyền riêng tư hơn cho trải nghiệm Gmail của mình.

 

Share this post

Post Comment